image banner
Năm 2023 đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
Tổ chức các hoạt động TDTT
Lượt xem: 48
    
                Quang cảnh trao cờ và Cup vô địch giải Bóng đá
   
Nhân dịp kỷ niệm 82 năm thành lập Đảng CSVN và mừng Xuân Nhâm Thìn 2012. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức giải Bóng và giải Kéo co
  

 Quang cảnh các đội thi đấu giải Kéo co  

    Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đảng CSVN (03/02/1930 - 03/02/2012) và chào đón Xuân Nhâm Thìn 2012. Được sự nhất trí của Đảng ủy, Chính quyền địa phương. Ngày 15/01/2012 (tức 22 tháng Chạp năm Tân Mão), Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Đông Sơn kết phối hợp với Ban Văn hóa xã tổ chức Lễ khai mạc giải Bóng đá và giải Kéo co mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Thìn 2012. Đây là hai giải truyền thống hàng năm của địa phương do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Đông Sơn đứng ra tổ chức và là hoạt động TDTT thu hút đông đảo cán bộ ĐVTN và nhân dân trong xã vào tham gia.
     Về dự giải có 8 đội tuyển đại diện cho 8 thôn trên địa bàn dân cư tham gia. Với tinh thần thi đấu sôi nổi, nhiệt tình, cao thượng của các đội tuyển; sự theo dõi, cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cán bộ ĐVTN và nhân dân trong xã, giải Kéo co và giải Bóng đá diễn ra được đảm bảo tuyệt đối về an ninh trật tự.
     Ngày 26/01/2012 (tức ngày mồng 4 tết Nhâm Thìn), trận chung kết tranh cúp vô địch diễn ra trong không khí tưng bừng của những ngày đầu xuân, cả hai  đội đã thể hiện tinh thần thể thao lành mạnh, đem đến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp mắt. Ngay sau trận chung kết là lễ tổng kết và trao giải. BTC đã trao cờ, tiền thưởng và cúp luân lưu cho đội tuyển thôn 5 (đội tuyển lần thứ năm liên tiếp đăng quang ngôi vô địch giải Bóng đá), trao cờ và tiền thưởng cho đội tuyển thôn 4 (đội tuyển lần thứ hai liên tiếp đạt giải nhất Kéo co) đồng thời trao cờ, tiền thưởng cho các đội đạt giải nhì, ba và phong trào cho các đội tham gia ở cả hai nội dung.
    Giải Kéo co và giải Bóng đá mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Thìn 2012 xã Đông Sơn diễn ra trong không khí vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm; tạo dấu ấn trong mỗi cán bộ đảng viên và các tầng lớp nhân dân địa phương. 

                                                                                                                 Nguồn: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
                                                                                                                                                                   image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới