image banner
Năm 2023 đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
Tổ chức hội nghị gặp mặt cán bộ Nữ nhân dịp ngày quốc tế Phụ nữ 8/3
Lượt xem: 55
  Nhân dịp kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3. UBND Xã Đông Sơn tổ chức hội nghị gặp mặt, tiếp xúc đối với toàn thể cán bộ Nữ hiện đang tham gia công tác tại địa phương.
Hoà chung với không khí khắp nơi tưng bừng kỷ niệm 104 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1974 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Được sự nhất trí của Thường trực ĐU-HĐND. Vào đúng sáng ngày 8/3/2014, UBND xã Đông Sơn long trọng tổ chức hội nghị gặp mặt, tiếp xúc với toàn thể cán bộ nữ hiện đang tham gia công tác tại địa phương, thông qua đó nhằm ôn lại truyền thống quý báu của người phụ nữ đã gắn liền và đi vào lịch sử với 8 chữ vàng: Phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”.
Trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộcViệt Nam, người phụ nữ luôn giữ vai trò vị trí quan trọng trong xã hội, các tầng lớp phụ nữ đã luôn phát huy truyền thống của thế hệ Bà Trưng, Bà Triệu góp phần to lớn vào cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc VN XHCN. Trong công cuộc đổi mới đất nước, truyền thống ấy ngày càng được thể hiện và phát huy, vị thế của phụ nữ ngày càng được khẳng định và nâng cao.
Về dự hội nghị gặp mặt, tiếp xúc có: Đ/c Tạ Thị Liên - BT Đảng ủy xã; Đ/c Vũ Văn Bình - PBT Đảng ủy - CT UBND xã. Các đồng chí thường trực ĐU, HĐND, UBND, UBMTTQ, đại diện các ban ngành đoàn thể của xã, đặc biệt có 38 nữ cán bộ hiện đang tham gia công tác trên nhiều lĩnh vực tại địa phương đã về dự đông đủ.
Tại hội nghị, đồng chí Vũ Văn Bình - PBT Đảng ủy - CT UBND xã thay mặt cho lãnh đạo địa phương đã lên ôn lại truyền thống 104 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1974 năm ngày khởi nghĩa hai Bà Trưng. Tiếp theo là đồng chí Bùi Thị Thu Vân - CT Hội LHPN thay mặt cho các bà, các chị lên phát biểu ý kiến.
Được sự quan tâm của lãnh đạo Đảng và chính quyền địa phương, cũng tại hội nghị gặp, tiếp xúc đối với cán bộ Nữ đang tham gia công tác tại địa phương, ngoài việc động viên cổ vũ về tinh thần, còn có những phần quà để động viên các bà, các chị an tâm công tác và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nguồn tin: Đoàn Văn Hồng - Văn phòng UBND xã Đông Sơn
                                                                                                                    * Một số hình ảnh:
     
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới